Vòng quay may mắn Tiki là gì? Tại sao lại thu hút đông đảo người chơi tham gia?

Bạn đã biết tới vòng quay may mắn tiki là gì hay chưa? Tiki hiện nay là hệ thống thương mại điện tử lớn với đa dạng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng sử dụng. Nếu chưa thì bạn cùng bloggiamgia.vn tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết này.

Vòng quay may mắn Tiki là gì?

Bạn đã từng nghe quảng cáo về Tiki trên tivi, mạng xã hội và các trang báo rất nhiều phải không nào. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn thông tin về Tiki và sự kiện vòng quay may mắn thì cùng tìm hiểu nội dung bên dưới.

Giới thiệu về Tiki

Tiki là trang thương mại điện tử lớn ở Việt Nam, nhiều năm liên tiếp lọt vào top các sàn thương mại uy tín hàng đầu. Tiki là doanh nghiệp cung ứng nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng tới phục vụ người dân. Phương châm luôn đề cao chất lượng hàng hóa, mang tới sự hài lòng khi khách hàng sử dụng. 

Các sản phẩm của Tiki đều nhập trực tiếp từ các nhãn hàng, qua nhiều bước kiểm duyệt nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kỹ lưỡng. Các nhà bán hàng đăng ký trên Tiki đều đưa hàng về kho kiểm định trước khi đến tay người tiêu dùng. Tiki có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá tốt, đặc biệt là các phần quà may mắn gửi bạn mua hàng giá rẻ hơn rất nhiều. Trong đó có vòng quay may mắn là chương trình cực kỳ hot và nhận được sự chú ý của nhiều người.

Vòng quay may mắn là gì? 

Bạn hay mua hàng trên Tiki chắc hẳn đã nghe tới vòng quay may mắn. Hiện nay người dân đã biết tới Tiki đặt mua hàng trực tuyến nhiều hơn. Trong đó sự kiện vòng quay may mắn chính là chương trình mà Tiki cung cấp để tri ân khách hàng. 

Vòng quay may mắn trên Tiki

Vòng quay may mắn là chương trình quay số trúng thưởng mà Tiki cung cấp. Trò chơi này dành cho tất cả mọi người đều có thể tham gia. Bạn thực hiện trò chơi hoàn toàn miễn phí hiện đang được Tiki triển khai trên ứng dụng di động. Trò chơi toàn toàn tự động không có sự can thiệp đảm bảo công bằng cho mọi người tham gia.

Bạn tham gia trò chơi Vòng quay may mắn tại Tiki.vn, cách thức chơi vô cùng đơn giản cụ thể sẽ được hướng dẫn ở phần bên dưới. Phần thưởng khi tham gia chơi là các phần quà và mã giảm giá mua hàng có giá trị trên Tiki. 

Cách chơi vòng quay may mắn trên Tiki

Vòng quay may mắn rất dễ chơi. Tham gia chơi giật quà ở “Vòng quay may mắn” vô cùng đơn giản. Cùng Bloggiamgia.com săn ngay phần thưởng hấp dẫn qua những bước chơi sau:

Bước 1  

Bạn vào kho tải ứng dụng Tiki phiên bản mới nhất về máy điện thoại phù hợp với dòng Android, iphone. Sau đó cài đặt chạy chương trình trong máy. 

Bước 2  

Bạn mở ứng dụng, khởi động ứng dụng trong điện thoại lên. 

Bước 3  

Ở giao diện thì bạn vào phần biểu tượng Vòng quay may mắn trên Tiki. Hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản trước khi tham gia sự kiện này. 

Bắt đầu chơi vòng quay may mắn

Bước 4 

Bạn nhập thông tin tài khoản của mình chính xác, đầy đủ thì chuyển qua giao diện trò chơi ngay lập tức. Bạn thấy vòng quay hiện ra hình tròn thì nhấn vào mục Bắt đầu quay. 

Hệ thống tiến hành quay ngẫu nhiên điểm qua các phần quà với tốc độ nhanh rồi chầm chậm dần và dừng lại ở một ô nào đó bất kỳ. Ô đó sẽ ghi phần thưởng mà bạn nhận được. Đối với quà tặng là Voucher giảm giá thì bạn nhấn vào xem lấy mã. Bạn muốn biết lấy mã giảm giá tiki ở đâu thì vào bloggiamgia.vn tham khảo. 

Bước 5  

Bạn muốn thêm lượt chơi quay vòng may mắn thì nhấn vào mục thêm lượt. Hệ thống Tiki sẽ gửi tới bạn 3 cách thức để nhận thêm lượt quay, cụ thể: 

  • Chia sẻ lên Facebook : Bạn sẽ có thêm 1 lượt quay tiếp nữa khi bạn chia sẻ sự kiện bạn chơi công khai lên facebook cá nhân. 
  • Chia sẻ bạn bè : Bạn sẽ thực hiện khi gửi tin nhắn tới bạn bè cùng biết về sự kiện vòng quay may mắn này và mời họ tham gia. Với mỗi người bạn nhấn chọn địa chỉ link gửi thì bạn sẽ nhận được 1 lượt chơi mới nữa.
  • Link chia sẻ : Bạn sao chép địa chỉ liên kết này tới các bài viết trên mạng để nhận được liên kết mỗi khi có người nhấn chọn vào đường dẫn. 

Bước 6

Bạn muốn xem lại tổng các món quà bạn được nhận khi tham gia chơi vòng quay may mắn thì nhấn vào Quả đạt được. Hệ thống sẽ hiển thị ngay danh sách chi tiết các phần quà của bạn từ đầu tới cuối chương trình. 

Nhận voucher mã giảm giá vào mua hàng trên Tiki

Bạn vào mục nhấn chọn Xem các phần voucher hoặc tham khảo bài viết cách lấy mã giảm giá ở Tiki để lấy mã mua hàng ưu đãi tại đây. Hệ thống không hạn định hàng hóa bạn lựa chọn sử dụng mã giảm giá tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã tìm hiểu được sự kiện vòng quay may mắn Tiki là gì và cách chơi chi tiết. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Rate this post

You May Also Like

About the Author: Vũ Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *