Nguyên nhân trượt visa Trung Quốc thường gặp

Mỗi quốc gia sẽ có những quy định riêng về visa để người ngoại quốc cần thực hiện. Và Trung Quốc cũng vậy, đất nước sẽ có những quy định dành cho khách nước ngoài nếu muốn du nhập vào quốc gia. Tuy nhiên, có không ít trường hợp trượt visa Trung Quốc. Vậy các nguyên nhân dẫn tới tình trạng trượt visa là gì?

Những nguyên nhân dẫn tới trượt visa Trung Quốc

Hiện nay việc trực tiếp đi làm visa Trung Quốc ở Đại sứ quán gặp khá nhiều khó khăn. Nên không phải bất cứ ai cũng đậu ngay từ lần đầu bởi thống kê có 90% người xin bị trượt do nhiều nguyên nhân. Đa phần các nguyên nhân dẫn tới trượt visa như sau:

https://lh6.googleusercontent.com/11JBPng5EHjxBiMg4BV3-gZ0cKhGLw5NIuoz4oiXVnInBXe-SjaaP7YpqYAu9b_GiYtB9dsXvRFq7RaN4ci_w3LKfhguz04Liapk_xYHI3XJJkGE76gQvAC6hWHRIscR4cCobgbg

Thiếu giấy tờ khi làm visa Trung Quốc

 • Thủ tục visa Trung Quốc quá phức tạp và việc chuẩn bị hồ sơ chưa đạt các điều kiện cấp visa do Đại sứ quán, Lãnh sứ quán yêu cầu. Nên không phải ai cũng có đủ giấy tờ để xin visa nhanh nhất, tốn ít chi phí, tiết kiệm thời gian.
 • Việc khai form là vấn đề quan trọng trong số các việc cần xin để cấp visa. Những người chưa có kinh nghiệm sẽ làm sai và kết quả bị từ chối visa.
 • Trung Quốc tăng cường siết chặt visa hơn với người Việt Nam có mục đích nhập cảnh vào nước. Nên những ai muốn xin visa cần có thư mời từ Trung Quốc mới xin được visa thành công.
 • Trong quá trình phỏng vấn visa Trung Quốc người tham gia không hiểu về đất nước của họ. Nên khi trả lời mục đích chuyến đi không rõ ràng, mơ hồ làm người khác nghi ngờ. Nên bạn cần phải xem các kinh nghiệm bài phỏng vấn visa Trung Quốc mới thành công.
 • Một trong số những loại visa bắt buộc cần chứng minh tài sản. Khi bạn không chứng minh được hoặc bị phát hiện gian lận giấy tờ sẽ bị từ chối làm visa.

Ở trên là những khó khăn mà người đi xin visa Trung Quốc thường mắc phải. Nên bạn cần cẩn trọng trong việc làm hồ sơ xuất ngoại sang Trung Quốc. Việc tìm hiểu văn hoá, nền kinh tế các quốc gia mình chuẩn bị đi đến là cần thiết. Điều đó tránh được việc trượt visa Trung Quốc.

Xử lý khi bị đánh trượt visa Trung Quốc

Khi gặp phải tình trạng trượt visa bạn cần xử lý như thế nào? Hãy thực hiện theo các phương pháp sau khi gặp trường hợp trượt visa.

Bổ sung thêm các giấy tờ thiếu sót

Đa phần lý do dẫn tới trượt visa là Đại sứ quán, Lãnh sứ quán đánh trượt bởi bạn cung cấp giấy tờ chứng minh không chính đáng. Vấn đề chứng minh tài sản, chứng minh nghề nghiệp rất quan trọng. Đây được xem là chìa khoá quyết định tới khả năng đạt visa cao hay thấp.

https://lh4.googleusercontent.com/YIA_3K_lD-bwA6Lo5V4o63uVjCaDT4HHynMLBGF--iyDsIJrxMHA_kUhEVmOVBqLr2Vbfw8GoHFh_pg2yNUee3AZF888s8-p1Dtt9jrwoGvEZtwkIQpzsvTCdwGjEvU9dLRgk0PP

Cung cấp thêm giấy tờ khi thiếu sót

Bạn cần đưa ra tất cả các loại giấy tờ chứng minh công việc ổn định, mức thu nhập tốt. Những loại giấy tờ chứng minh tài sản như số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, chứng khoáng,… trong thời gian gần nhất. Lưu ý là số dư trong tài khoản không quá cao so với thực tế.

Tìm tới các công ty dịch vụ làm visa

Với những bạn xin visa du lịch sang Trung Quốc lần đầu chưa có kinh nghiệm cần tìm giải pháp tối ưu. Nên chọn các dịch vụ xin visa Trung Quốc ở các công ty. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Khởi Nguyên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp đánh giá chính xác hồ sơ của bạn đầy đủ hay không.

https://lh6.googleusercontent.com/Npftwo9dSVwtkmCUCDFxZm3e0E9FkdTucbWIHPOsGxxL0txCmy_yjLvRoBH12OfLVWT4UaIABSiKRhMRx208bGze0PcPo1n88miToN0s_l9TYyAB0Z3AncJZeT20HAJplU4uY-VV

Sử dụng dịch vụ làm visa uy tín

Bổ sung thêm những thông tin cần thiết để tỷ lệ đậu visa cao nhất. Khởi Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ làm visa các nước được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao. Khi sử dụng dịch vụ làm visa ở công ty Khởi Nguyên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Giá dịch vụ làm visa cam kết ưu đãi nhất.

Đơn vị có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn với dịp đặc biệt. Thế nên, bạn đừng bỏ qua Khởi Nguyên để có tấm vé đi tới Trung Quốc nhanh chóng nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong việc làm visa bạn liên hệ: 0975.940.515 để được tư vấn.

Ưu điểm khi làm visa Trung Quốc ở Khởi Nguyên

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc ở Khởi Nguyên bạn sẽ được tư vấn, đưa ra giải pháp hiệu quả cho hồ sơ của bạn. Tỷ lệ hồ sơ làm visa đậu cao tới 99% khi đáp ứng các yêu cầu. Làm visa Trung Quốc tại Khởi Nguyên bạn có được các mặt lợi ích sau:

https://lh6.googleusercontent.com/f-iX7tRbOHMq67CgaQo65Wj4-2DsP4uI9HjSuvYZfZzVZ_qG9DiE7sfjLfRNAipQghN-m8JWStb_t_vGiYNQ_oKOWe7L2SVKsEbSTWH6YYt6TCpcDbSJ67eGO9CdR-qmXBvzov7D

Sử dụng dịch vụ làm visa Khởi Nguyên uy tín

 • Không cần xếp hàng chờ đợi ở Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán.
 • Không cần đi lại nhiều lần để bổ sung các thông tin, giấy tờ của hồ sơ khi thiếu.
 • Nhận được sự hướng dẫn điền tờ khai visa một cách hoàn chỉnh, nhanh nhất.
 • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
 • Không phát sinh chi phí trong khi làm visa tại Khởi Nguyên.
 • Nhận sự tư vấn mua vé máy bay quốc tế với các ưu đãi hấp dẫn.

Những nguyên nhân và cách xử lý khi bị trượt visa Trung Quốc đều chia sẻ ở các mục trên. Nếu bạn đang có ý định sang Trung Quốc hãy tìm hiểu các thông tin kỹ lưỡng. Việc chuẩn bị hồ sơ cho bản thân thật đầy đủ và có thêm kiến thức về nước bạn là cần thiết. Điều đó tránh được các vấn đề sai sót xảy ra khi làm visa.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Khởi Nguyên

Hotline tư vấn: 0975.940.515

Email: info.khoinguyen@gmail.com

 

Đánh Giá

 • Leave Comments